ลูกถ่ายบ่อย รวมๆเกิน10 ครั้ง (อายุ1 เดือน 7 วัน)

น้องอายุ 1 เดือน 7 วัน ทานนมแม่อย่างเดียว แต่อึบ่อยอยุครับ มีแบบตดๆแล้วอึออกมานิดๆด้วย ละก้ช่วงเช้าก้ประมานชม.ละครั้งที่จะอึแบบน้อยถึงกลางๆ ส่วนช่วงบ่ายสามถึงสี่โมงก้จะอึเยอะๆหน่อย ละก้มีอึน้อยๆหลังจากทานนมแม่ตามมื้อทุก 2-3 ชม.ด้วยครับ แต่จะมีแบบส่วนช่วงดึก ตี1-ตี5 จะไม่อึเลยครับ พอนับรวมๆแล้วทั้งหมดก้น่าจะเกิน 10 ครั้ง แบบนี้ต้องพาไปหาหมอไหมครับพี่ต่อ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงแรกก็ถ่ายแบบนี้ค่ะ พอจะเข้า2เดือนน้องจะถ่ายน้อยลงค่ะ