ลูกตาแชะ ทำยังไงดีคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องอายุ 1 เดือน 20 วัน ตาข้างซ้ายแชะ มีน้ำตาและขี้ตาเยอะ ตาไม่เเดงหรือบวม ตอนนี้ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ด บ้านไหนเป็นบ้างคะ รักษายังไงหรือไปพบแพทย์เลยคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะเดียวเขามียาให้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

หาหมอค่ะแม่จะได้ยามาหยอด