ขอคำแนะนำแม่ๆบ้านอื่นค่ะ

น้องอายุ 1 ขวบ 6 เดือนน้ําหนักน้อยมากแม่บ้านไหนมีนมผงที่จะแนะนำบ้างคะ

3 ตอบกลับ

คุณแม่ป้อนข้าวให้ครบ 3 มื้อ ครบ 5 หมู่ ไข่ โปรตีน หมู ปลา ตับ ผักผลไม้ และอื่นๆ ข้าวเป็นหลัก นมเป็นเสริมนะค่ะ บ้านนี้ นมทานเอนฟาแลค สูตร 3 ค่า

1 ขวบขึ้นไป กินอาหาร 3 มื้อเป็นหลักค่ะ นมแค่เสริม ถ้าจะเพิ่มน้ำหนักให้น้องกินพวกชีส หยอดน้ำมันในอาหารดูนะคะ

บ้านนี้ลองให้ทาน นมวัวแดงค่ะ+กับทานข้าวเสริมค่ะ