สอบถาม​

น้องอายุ7เดือนสามคืนมานี้น้องตื่นมาร้องกลางคืนให้นมกินก็ไม่ยอมอะไรก็ไม่เอาปกติน้องไม่เป็นตอนแรกคิดว่าน้องไท่สบายท้องแต่มันสามคืนคงไม่ใช่แต่ตอนนี้ฟันน้องเหมือน​จะพ้นเหงือกมันเกี่ยว​กันไหมคะน้องไม่ค่อยอยากกินข้าวด้วยก่อนหน้าที่งอแงน้องก็เป็นไข้ไปสามวันค่ะ​ แบบนี้​ใช่อาการฟันจะพ้นเหงือกไหมคะถ้าใช่อีกน่นไหมคะกว่าจะพ้นเหงือกขึ้นมา

1 ตอบกลับ

ปาดเหงือกค่ะไม่ประมาน2อาทิตย์พ้นเหงือก