ซีรีแล็ค 7เดือน ข้าว3มื้อต่อวัน

น้องอายุ7เดือนกินข้าว3มื้อ เช้าข้าว กลางวันซีรีแลค เย็นข้าว แบบนี้แยอะไปไหมคะ พอดีบอกแล้วแต่ฝากย่าเลี้ยงเราทำงานเหมือนจะไม่ฟังเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

เด้ก7เดือนทำข้าวให้กินแค่มื้อเดียวพอน่ะค่ะ ช่วงบ่ายก้อป้อนผลไม้เอา