ลูกไม่ร้องไห้ไม่งอแงผิดปกติไหมคะ

น้องอายุ7วัน ตั้งแต่คลอดมาน้องร้องไห้ตอนอาบน้ำครั้งแรกกับฉีดวัคซีนก่อนออกโรงพยาบาล กลับบ้านมาน้องไม่ร้องไห้ ไม่งอแงเลย กิน นอน ตื่นมามานอนเล่นบ้าง 1-2 ชม. แบบนี้ปกติไหมคะ เพราะน้องเงียบ เลี้ยงง่ายจนเราแอบกังวล 😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25 ตอบกลับ

แม่ซึบซับไว้เยอะไปนะคะ หลังจาก1เดือนไปแม่จะไม่รู้จักคำว่านอนอิ่มอีกเลย