ขอคำแนะนำค่ะ

น้องอายุ6เดือนไม่ยอมกินขวดนม ไม่ว่าในขวดจะเป็นนมแม่หรือน้ำเปล่า ปกติมั้ยคะ.. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

ขอคำแนะนำค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็ติดเต้าค่ะแม่ แต่ถ้าขวดใส่น้ำเปล่าน้องจะดูดดีมากเลยค่ะ ถ้าใส่นมนี่ทำท่าแหวะดันหนีเลยค่ะ