น้องอายุ6เดือนไม่ยอมทานอาหาร

น้องอายุ6เดือนแล้วค่ะแต่ไม่ยอมทานอะไรเลยลองข้าวบดราดนมแม่ก็ไม่ทานค่ะแครอทบดกล้วยบดก็ไม่ทานหรือทานไปแค่นิดเดียวก็ทำท่าทางเหมือนจะอ้วกแล้วแม่ๆบ้านไหยเป็นบ้างคะมีวิธีแก้กันยังไงบ้าง

น้องอายุ6เดือนไม่ยอมทานอาหาร
2 ตอบกลับ

ลองฟักทองนึ่งบดค่ะ