ลูกกินนมผงแล้วอ้วก

น้องอายุ6 เดือน (นมแม่เริ่มหด) เลยให้น้องกินนมผงเสริมแต่พอกินนมเขาปากก็อ้วกทันที พอมีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

พอดีน้องบ้านนี้ อ้วกเหมือนกันคะ ก่อนหน้านี้กินนมแม่มา 6 เดือน เพิ่งลองให้ทานนมแอนฟา พอกินเสร็จก็อ้วกออกมาหมดจนน้ำย่อยสีเหลืองออกมาเลยคะ ขอคำแนะนำจากแม่บ้านนี้หน่อยนะคะ ขอบคุณคะ

น่าจะต้องเปลี่ยนนมนะคะ ลูกเราเคยเป็นเพราะเค้าไม่กินนม ยี่ห้อนี้แต่พอเปลี่ยนนมก้อไม่มีปัญหาค่ะ

คงกำลังปรับตัวคะ