น้องอายุ5เดือน1วัน

น้องอายุ5เดือน 1วัน สามารถกินซีลีเเล็คได้รึป่าวคะ

10 ตอบกลับ

5 เดือน แม่ถามหมอแล้วใช่มั้ย บอกให้ทานได้แล้วใช่มั้ยคะ?? ถ้ามื้อแรก ครั้งแรกของทารก ควรเป็นข้าวจ้าวบดละเอียด ผสมนมแม่นะคะ สักอาทิตค่อยเพิ่มผักเพิ่มไข่เนื้อ เอาซีลีแลคไปทิ้ง และไม่ต้องเสียตังค์ซื้อมาอีกเด็ดขาด มันไม่มีประโยชน์