ถุงมือน้องควรถอดตอนช่วงกี่เดือน

น้องอายุ1เดือน5วันถอดถุงมืออกตอน1เดือนเขาเอานิ้วจิ้มตาจิ้มหน้าตัวเองคือแรงมากเป็นรอยแล้วก็ร้องขอสอบถามบ้านแม่ๆคนไหนถอดกันตอนกี่เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

เดือนกว่าถอดได้ค่ะ หมั่นตรวจเล็บน้องให้สั้นเสมอ ตะไบลดความคมหลังตัดเล็บให้น้องด้วยค่ะ 💚

ขอบคุณค่ะ