นัองนั่งทรงตัวยังไม่ได้

น้องอายุ5เดือน29วัน น้องคว่ำแล้วแต่ไม่กระตืบ นั่งทรงตัวเองยังไม่ได้ น้องพัฒนาการช้ามั้ยค่ะ แต่ด้านอื่นๆนัองก็ปกติทุอย่าง

นัองนั่งทรงตัวยังไม่ได้
2 ตอบกลับ

ไม่ช้าคะ แล้วแต่คน บ้านนี้เจ็ดเดือนก็หัดคืบแต่นั่งทรงตัวยังไม่ถนัด บางคนข้ามขั้นตอนก็มี

ไม่ช้าค่ะ เด็กแต่ล่ะคนพัฒนาการต่างกัน