ลูกชอบตื่นมาร้องไห้กลางดึก​ ร้องโดยไม่มีสาเหตุ​ หลับหูหลับตาร้อง

น้องอายุ4เดือนค่ะ​ ชอบตื่นมาร้องไห้กลางดึกพ่อแม่และยายก็พากันสำรวจดูแต่ไม่มีอะไรกัด​ ร้องแบบเอาแต่ใจไม่ลืมหูลืมตา​ จะมีวิธีแก้ไขยังไงค่ะ​ ขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ​ ขอบคุณมากๆค่ะ

ลูกชอบตื่นมาร้องไห้กลางดึก​ ร้องโดยไม่มีสาเหตุ​ หลับหูหลับตาร้อง
1 ตอบกลับ

แนะนำแม่หาผ้าอ้อมสักผืนพับเป็นผืนเล็กๆวางบนอกน้องอีกชั้นเพื่อเพิ่มน้ำหนักดูค่ะ น้องอาจจะผวา บ้านนี้ทำแบบนี้ให้น้อง น้องไม่เคยร้องแบบไม่มีสาเหตุเลยค่ะ ยังไงก็ลองดูวิธีนี้ไปก่อนค่ะ ได้ไม่ได้ก็แล้วแต่เด็กแต่ละคนเลยน้า

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ​ เดี๊ยวจะลองทำดูค่ะ