ขอเคล็ดลับให้ลูกหลับยาวรู้กลางวันกลางคืนค่ะ

น้องอายุ4เดือน18วัน ยังไม่นอนกลางคืนยาว ปกติมั้ยค่ะ และบางคืนตื่นบ่อยๆเกิดจากอะไรได้บ้างค่ะวัยนี้ ทั้งที่น้องกินนมตามปกติค่ะแต่ทำไมหลับแปบๆตื่นค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะแพมเดิมเปียก / หนาวหรือร้อน / หาแม่ไม่เจอค่ะ บ้านนี้น้องนอนข้างแม่ตั้งแต่ 1 เดือน ไม่เคยตื่นกลางคืนเลย ต้องปลุกกินนมด้วยซ้ำ 😂 ยาวถึงเช้าค่ะ น้องรู้สึกอบอุ่น ปลอดภัย