น้องไม่ทานนม

น้องอายุ4เดือน ไม่ค่อยดูดนมทำไงดีค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ตูดเต้าตั้งแต่คลอดค่ะแม่นมไม่มา..กินนมผงจน3เดือนน้องกลับมากินเต้าแต่นมก็ไม่ค่อยมีค่ะ..เพราะเข้าเต้าบ้างไม่เข้าบ้าง..ลองเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆนะคะแม่

5y ago

บ้านนี้ก็ให้แต่คลอดเลยค่ะแม่..เพราะตอนคลอดนมไม่มาน้องเลยไม่ดูดต้องกินนมผง