คอน้องเป็นแผล ใช้อะไรทาให้หายคะ

น้องอายุ2เดือนเป็นแผลที่คอพับค่ะ น่าจะเกิดจากการอับชื้นและมีรอยเหมือนแผลแตกมีเลือดซึมๆนิดๆค่ะ แม่ๆใช้อะไรทาให้น้องหายคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

คอน้องเป็นแผล ใช้อะไรทาให้หายคะ
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้วาสลีนทาค่ะ