คอน้องเป็นแผล ใช้อะไรทาให้หายคะ

น้องอายุ2เดือนเป็นแผลที่คอพับค่ะ น่าจะเกิดจากการอับชื้นและมีรอยเหมือนแผลแตกมีเลือดซึมๆนิดๆค่ะ แม่ๆใช้อะไรทาให้น้องหายคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

คอน้องเป็นแผล ใช้อะไรทาให้หายคะ
12 ตอบกลับ

Bepanthen หรือ Aquaphor ก็ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

คงจะแสบนะลูก เอ็นดู

3y ago

สงสารลูกมากเลยค่ะ น้องจะร้องไห้เวลาแม่เช็ดทำความสะอาด ตอนนี้น้องดีขึ้นแล้วค่ะ