น้อง2เดือนควรกินนมวันละกี่ออนคะ

น้องอายุ2เดือน2วันค่ะ น้องกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ ปั๊มใส่ขวด กลางวันกินแค่10ออน กลางคืน8ออน น้องกินน้อยไปมั้ยคะ ตอนนี้น้องหนัก5.4กก.ค่ะ แรกคลอด3.66

น้อง2เดือนควรกินนมวันละกี่ออนคะ
17 ตอบกลับ

น้อยคะต้อง24ออนเเต่นน.น้องอยุ่ในเกณฑ์ดีนะ

น้ำหนัก​ก็ตามเกณฑ์​นะคะไม่ต้องกังวลค่ะ

รวมทั้งวันต้องได้ 24 ออนซ์คะ

ไม่น้อยแล้วค่ะ

4y ago

คำนาณตามสูตรบอกต้องกินให้ได้24ออน แต่ลูกกินได้18ออน แอบกลัวลูกน้ำหนักน้อยค่ะ

โห..กินเยอะจัง

4y ago

กินเยอะขึ้นเรื่อยๆค่ะ กลางคืนเริ่มครั้งละ3-4ออนแล้วค่ะ กลางวัน2-3ออน แต่รวมกัน24ชม.ยังไม่ถึง24ออนค่ะ

น่ารักกกก

เยอะนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ กังวลกลัวน้ำหนักน้องลดค่ะ