ผิดปกติไหมค่ะ

น้องอายุ2เดือน17วัน นอนตอนกลางวัน2-3ครั้งครั้งละ 10-15นาที ตอนกลางคืนน้องตื่นทุกชั่วโมง ตื่นมาเล่นสัก10-20นาที ก็นอนต่อ ผิดปกติของเด็กไหมค่ะ ตอนนี้คุณแม่เริ่มเพลียแล้วค่ะ ???

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวจะค่อยๆดีขึ้น