เด็กอายุ2เดือน10วันนึงปวดท้องอึแต่น้องไม่อึเป็นเพราะอะไรครับ

น้องอายุ2เดือน10วันน้องปวดท้องอึแต่น้องไม่อึเป็นเพราะอะไรครับต้องสวนออกถึงจะอึออกอะครับไม่งั้นร้องไม่หยุด

2 ตอบกลับ

ลูกกินนมแม่เคยไม่อึนานสุด 5 วันค่ะ ปกติจะ 2-3 วันครั้งค่ะ