หัวน้อง

น้องอายุ2/3 เดือนเอง หัวน้องมีอะไรเหลืองๆๆคะ ปกติตอนอาบน้ำให้น้องก็เกาเบาๆๆแล้วหายแล้วพอมาตอนเช้ามีอีกแล้ว เหลืองๆๆบนหัวน้องคืออะไรคะ ทำยังไงถึงจะหายคะ รึมันจะหายเอง คุนแม่ท่านไหนพอจะรู้มั้ย

หัวน้อง
6 ตอบกลับ

บ้่าน​นี้ก็​เป็น​เหมือน​กันค่ะ