น้องถ่ายมีมูกเลือดปน

น้องอายุ27วัน นมแม่ไม่ค่อยไหล เลยให้กินนมผง s26 สูตร1 กินสลับกัน แต่4-5วันมานี้ สังเกตได้ว่าลูกถ่ายยากเบ่งหน้าดำหน้าแดงเลยค่ะ พอเมื่อเช้าเห็นอึน้องมีมูกเลือดปนออกมานิดนึง ตกใจเลยค่ะ อันตรายกับน้องไหมคะ ต้องทำยังไงดี

3 ตอบกลับ

ควรพาน้องไปพบแพทย์นะค่ะคุณแม่ นมอาจจะไม่ถูกกับน้องค่ะ 27วันกู้น้ำนมทันนะค่ะ ปั๊ม+ให้ลูกดูดทุก2-3hr ช่วงแรกปริมานที่เด็กต้องการนมไม่มากนัก นมแม่ล้วนดีสุดค่ะ สู้ๆค่ะแม่

s26บ้านนี้ทานถ่ายยากค่ะ เลยเปลี่ยนเป็นHi Q ถ่ายดีค่ะ ถ่ายทุกวัน ช่วง3เดือนแรกก้อนมแม่ล้วนค่ะ พึ่งมาเริ่มทานนมผงค่ะ ได้เดือนนึงแล้ว