ผื่นขึ้นหน้าเกิดจากอะไรคะ

น้องอายุ26วันค่ะ หน้าเป็นผื่นแดงแบบนี้เกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้างคะ เป็นมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ น้องกินนมแม่90%นมผง10%ค่ะ มีแค่ที่หน้าอย่างเดียวที่ตัวไม่มีค่ะ แล้วต้องทำยังไงถึงจะหายคะ

ผื่นขึ้นหน้าเกิดจากอะไรคะ
24 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าคะคุณแม่

น่าจะผดร้อนนะค่ะ

แป้งหอมศรจันคะแม่

6d ago

ใช่คะ ของเค้าพอดีซักผ้าให้ลูกแร้วไปใส่น้ำยาของผู้ใหย่ ทำให้เป่นผื่นคะ ทั้งตัวทั้งหน้า หายามาทาก่ไม่หาย ตายายเรยชื้อแป้งศรีจันมาเรยให้ทา2วันหายคะ

ร้อนค่ะ