ขออนุญาตถามผู้รู้ค่ะ

น้องอายุ25วัน เป็นผื่นแบบนี้ใช้อะไรถึงหายค่ะ หรือว่าเดียวหายเอง

ขออนุญาตถามผู้รู้ค่ะ
31 ตอบกลับ

บ้านนี้24. วันเป็นเหมือนกันจร้าแต่เริ่มจางๆๆละน้ำอุ้นเช็ดเดียวหายเอง

ลูกสาวที่บ้านก็เป็นค่ะ แม่เปลี่ยนแป้ง แล้วน้องก็หายเองนะค่ะ

บ้านนี้ลูกก็25วัน เป็นผื่นเหมือนกันค่ะ ใช้แป้งศรีจันทร์ค่ะ

ทาเเป้งให้น้องรึป่าวค่ะลูกเราก็เป็นค่ะ หมอบอกห้ามทาเเป้ง

หายเองค่ะลูกชายที่บ้านก็เป็นเเบบนี่ค่ะอาบน้ำอุ่นพอค่ะ

บ้านนี้น้องไม่เคยเปนค่ะจนตอนนี้น้อง2เดือน25วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ น้องก้เป็นเหมือนกันคะ เป็นแค่หน้า กับหู

บ้านนี้ก้อเปนค่ะเลยซื้อติดบ้ารไว้ใช้ดีทุกตัวค่ะ

4y ago

หลอดกลางค่ะใช้ดี

ได้ทาอะไรให้น้องไหมค่ะหรือว่าแพ้อะไรสักอย่างค่ะ

แป้งศรี​จันทร์​เด็ก บ้านนี้ใช้อยู่ น้อง​ค่อยๆหาย