น้องชอบตื่นร้องไห้กลางดึก

น้องอายุ21วัน กลางคืนชอบตื่นมากินนมกลางดึกทุก2ชั่วโมง พอกินเสร็จหลับเอาวางลงสักพักก็ร้องไห้ดิ้นๆ ต้องอุ้มถึงจะหลับอีกรอบ แต่บางครั้งอุ้มก็ไม่หยุดร้องต้องให้กินนม กินนมก็ไหลออกจากปากหมด(ให้กินนมแม่ใส่ขวด) เป็นเรื่องปกติของเด็กมั้ยคะ *โดยส่วนตัวคิดว่าเขาแน่นท้อง พยายามจับเลอแต่ก็เลอไม่ออก

1 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะแต่วางไม่ร้องไม่ชอบเรอ

5y ago

น้องตื่นมากินนมเองทุก3ชมค่ะแต่ไม่ค่อยชอบดูดเต้า