ลูกชอบดึงผมตัวเอง

น้องอายุ10เดือนชอบดึงผมตัวเองดึงแรงมากแต่ไม่ได้ร้องให้แบยนี้น้องปกติมั่ยหรือน้องบ้านใหนเป็นบ้าง น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีผมให้ดึงแต่ชอบตีหัวตัวเองเป็นวิธีเรียกร้องความสนใจ แม่ลองหาของเล่นมาหลอกล้อหากิจกรรมให้น้องทำ น้องจะได้เลิกดึงผมค่ะ