น้องหายใจครืดคราดเวลากลางคืน

น้องอายุ1เดือน หายใจครืดคราดเวลากลางคืน นอนบิดๆเหมือนไม่สบายตัว แต่ตอนกลางวันปกติ เป็นอันตรายไหมคะ มีวิธีดูแลยังไง

1 ตอบกลับ

ทิศทางของพัดลม/แอร์ เสื้อผ้าที่ใส่ ผ้าห่ม ดูตามความเหมาะสมนะคะ