ลูกมีตุ่มแบบนี้ขึ้นตรงเเขนจะเป็นอะไรไหม

น้องอายุ1เดือน9วัน เป็นตุ่มแบบนี้ขึ้นจะเป็นอันตรายรึเปล่าค่ะ เเล้วจะรักษาได้มั้ย

ลูกมีตุ่มแบบนี้ขึ้นตรงเเขนจะเป็นอะไรไหม
5 ตอบกลับ

เกิดจากการปลูกฝีคะบ้านนี้ก็เป็นไม่ต้องทำอะไรนะคะปล่อยให้มันแตกเองเดี๋ยวก็หายคะรักษาแต่ความสะอาดก็พอ