ลูกร้องทุกครั้งที่รู้สึกตัวตื่น

น้องอายุ1เดือน7วันครับ จะชอบร้องเวลาตื่น และบิดตัวก็จะร้องอยู่เกือบทุกครั้ง นอนนิ่งๆ พอมือทั้ง2ข้างเริ่มชูขึ้นมาแล้วก็ร้องแอ๊ดๆครับ อยากทราบว่าบ้านอื่นๆเป็นไหม ขอบคุณครับ

ลูกร้องทุกครั้งที่รู้สึกตัวตื่น
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ