น้องอายุ1เดือน7วัน มีผื่นขึ้้นเป็นดวงเงาๆ แบบนี้เกิดจากอะไรคะ. น้องอาบน้ำปเปล่าปกติไม่ได้ใช้สบู่เหลวอาบน้ำค่ะ

Post image
11 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นจะเป็นตรงคอเพราะน้องอ้วนมีเหนียงเยอะเหมือนมันเป็นที่อับเหงื่อน้ำลายไหลบ้าง ทายาบีเพนเธอวันเดียวยุบค่ะ

แพ้น้ำยาซักผ้ารึเปล่าค่ะ ลองเปลี่ยนน้ำยาซักผ้าดูค่ะ ไม่งั้นอากาศอาจจะร้อนเกินไป

น้ำนมค่ะ น้องบ้านนี้เป็นอยู่ อาบน้ำแล้วซับให้แห้งแล้วค่อยทาแป้งค่ะ

อาจเกิดจากเหงื่อ ซึ่งเกิดจากการนอน ลองทาครีมดูครับ

6y ago

ราคาเท่าไหร่ค่ะ

น้ำยาซักผ้าค่ะ ลองเปลี่ยนใช้ยี่ห้ออื่นค่ะ

น่าจะเหงื่อป่าวคะ ลองเปิดแอร์25-26องศาค่ะ

ลูกชายเปนเหมือนกันแต่เปนที่แขนซ้ายค่ะ

เเพ้น้ำยาซักผ้ารึป่าวคะ

แพ้น้ำยาซักผ้าหรือป่าวคะ

น่าจะแพ้อะไรสักอย่าง