ลูกทานนมชงไม่ถ่ายมา3-4วันแล้ว

น้องอายุ1เดือน18วันทานนมชงS26ไม่ถ่ายมา3-4วันแล้วแต่เวลาถ่ายจะถ่ายเยอะมากและถ่ายไม่แข็งเหลวปกติถือว่าผิดปกติมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่งอแงอารมณ์ดีกินนมได้ปกติท้องไม่อืดถ่ายออกมาสีปกติไม่มีมูกเลือดแบบนี้ปกติจ้าแม่ ถ้าตรงกันข้ามเปลี่ยนนมนะคะ