น้องชอบแหวะนม

น้องอายุ1เดือน14วัน ชอบแหวะนม ขนาดอุ้มเรอแล้วนะคะ แต่น้องยังแหวะนมออกมา บ้างทีก็แหวะออกมาแบบเยอะมาก ไม่รู้ว่าน้องๆบ้านอื่นเป็นมั้ยค่ะ ปกติหรือเปล่า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่น้องหายเอง ทุกวันนี้ก็ไม่รู้น้องเป็นแบบนี้นเพราะอะไร