ขอคำปรึกษาค่ะ

น้องอายุ1ขวบกับ7เดือน ช่วงนี้สังเกตุเวลาไม่ได้ดั่งใจเขาจะร้องงอแงและนอนกองกับพื้น เวลาไปข้างนอกก็จะไม่ลงโทษ แต่เวลาอยู่บ้านอาจจะมีดุและตีบ้าง รวมทั้งพูดดี แต่ก็เข้าใจว่าน้องยังไม่รู้ประสีประสาอะไร แต่อยากสอนให้เขามีเหตุผล ไม่ทราบควรทำอย่างไรดีคะ

2 ตอบกลับ

ปล่อยค่ะไม่ต้องสนใจพอไม่มีใครสนใจน้องจะเลิกงอแงค่ะที่บ้านใช้ได้ผลค่ะ แต่ต้องแอบดูอยู่ห่างๆค่ะ