ลูกสาว1ขวบ6เดือนไม่ยอมพูด

น้องอายุ1ขวบ 6เดือน น้องยังไม่ยอมพูดเลยค่ะ แต่บอกอะไรทำตามได้หมดนะคะ มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ แม่รู้สึกไม่สบายใจเลยค่ะที่ลูกยังไม่พูดค่ะ#ใครมีประสบการณ์

ลูกสาว1ขวบ6เดือนไม่ยอมพูด
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 ขวบ 7 เดือน ก็เป็นแบบนี้เลยคะ