ออกนม

น้องอายุ1y8m เลยตัดสินใจเอาออกนม ตอนนี้ออกนมได้4วันแล้ว แต่มีอาการนมคัดเต้าแล้วก็ปวดมา4 วันแล้วยังไม่หายเลย ตอนนนี้ยังไม่ได้ทำอะไรยังไม่ได้ปั้มออกไม่ได้ประคบมีแต่กินยาแก้ปวดบรรเทาอาการ คุณแม่บ้านไหนมีคำแนะนำไหมบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ใช้กระหล่ำปลีประคบช่วยแก้คัดเต้าได้ค่ะ