ลูกนอนหลับยาก หลับน้อยตื่นบ่อย

น้องอายุ14วันค่ะ กินนมแม่สลับกับนมชง ครั้งละ2ออนซ์/2ชม. น้องนอนหลับยากมากค่ะ กว่าจะหลับต้องกล่อมนานมากๆ หลายชม.เลย แต่ไม่ร้องไห้ จะงอแงนิดหน่อย มีวิธีไหนให้น้องนอนง่ายๆมั้ยคะ แม่เพลียมากแทบไม่ได้ทำอะไรเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

อดทนค่ะ ช่วง 3 เดือนแรก ผ่านไปได้จะดีขึ้นเองค่ะ