ลูกตัวเหลืองไม่หาย

น้องอายุ14วัน ตัวเหลืองไม่หายซักที เพราะกรุ๊ปเลือดแม่กับลูกคนละกรุ๊ป ทำให้เม็ดเลือดแดงลูกแตก โดนส่งไฟบ่อยมาก พอได้กลับมาบ้าน หมอนัดเจาะค่าตัวเหลืองก็โดนนอนทุกรอบของวันนัด วนไปวนมาแบบนี้ทุกรอบ แม่ท้อเหลือเกิน น้องจะหายขาดตอนไหนคะ มีลูกแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบลูกเราบ้าง หมอแนะนำให้กินนมเยอะๆ ลูกเราเป้นเด็กกินเยอะมาก แต่ก้ไม่หายสักที เจาะเลือดทีสงสารลูกมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนกว่าหายค่ะแม่ กังวลเหมือนกันเน้นให้เขากินนมแม่ค่ะจะช่วยขับสารเหลืองได้เยอะเลย

1y ago

ขอบคุณนะคะ🙏