How to ทำไงไม่ให้เจ็บหัวนม หัวนมเป็นแผล ขอวิธีดูแลด่วน!!

น้องอายุ13วัน คลอด3วันแรก น้ำนมไม่มาเลยใช้เครื่องปั้ม+กับลูกไม่เข้าเต้า หัวนมเป็นแผลเลยค่ะ ใช้น้ำนมทาก็แล้ว ครีมทาหัวนมก็แล้ว ปรับท่าตอนเข้าเต้าแล้ว ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ เวลาลูกเข้าเต้าเจ็บมาก เจอลม สะท้านไปหมดเลยค่ะ แม่ๆ ท่านใดมีวิธีอื่นแนะนำด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทนคะ