ชีดวัคซีนคะ

น้องอายุ. 4 เดือน. วันนี้โดนฉีดยา. 2 เข็ม. มีไข้ยุระดับ 38 คะ ให้กินยาพาราเด็ก กับเช็ดตัวทุกๆ. 4 ชมแล้วไข้ยังไม่ลดเลย แต่น้องำม่ค่อยงอแง. ทำอย่างไรดีคะ. ขอความคิดเห็นหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

คอยสังเกตอาการน้องค่ะ ถ้าไข้ขึ้นสูงมากไม่ลดเลย แนะนำให้หาหมอค่ะ เผื่อน้องชัก

5y ago

ขอบคุณมากคะ. ตอนนี้น้องอาการปกติแล้วคะ