มีคุณแม่บ้านไหนลูกไม่กินนมมื้อดึกมั้ยค่ะ

น้องอายุ 3เดือน บ้านนี้หลังกินนม 2-3 ทุ่มนอนยาวตื่นบางคืนตี3บางครั้งตี5 แต่น้ำหนักก็ขึ้นตามเกณฑ์แต่กังวลว่าต่อไปจะตกเกณฑ์

13 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ปล่อยนอนยาวได้เลยค่ะ

ของเรามานอนยาวช่วงเดือนที่ 5ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ 😍

บ้านนี้นอน19:50ตื่นตั้งแต่ตี3