น้องอายุ 23 วันคะ น้องมีรอยแดงรอบรูก้น แต่เวลาเช็ดทำความสะอาดก็ไม่ได้ร้องเจ็บอะไรนะคะ อยากรู้ว่าผิดปกติมั๊ย บ้านไหนเป็นกันบ้างมั๊ยเอ่ย น้องใส่แพมเพิดและทำความสะอาดด้วยทิชชูเปียกคะ

Post image
7 ตอบกลับ

ใช้บีเเพนเธนค่ะ วันเดียวหายค่ะลูกเราก็เป็นเเบบนี้ตอนนี้หายแล้ว