น้องอายุ 2 เดือน 5 วันค่ะ จะรู้ได้อย่างไรว่าน้องรู้สึกหนาวหรือรู้สึกร้อน

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เอาตามความรู้สึกแม่เป็นหลัก ถ้ารู้ว่าอากาศเย็นๆหน่อย แม่ก็จะห่มผ้าให้ลูก ปิดแค่ถึงอก แต่ถ้าแม่ร้อน แม่ก็จะไม่ห่มผ้าให้ลูกเลย