น้องอายุ 2 เดือน 5 วันค่ะ จะรู้ได้อย่างไรว่าน้องรู้สึกหนาวหรือรู้สึกร้อน

12 ตอบกลับ

สังเกตุที่สีผิวค่ะถ้าหนาวลูกจะตัวลายๆเส้นเลือดฝอยเส้นเล็กๆเต็มตัวค่ะและมือเย็นเท้าเย็น ถ้าร้อนลูกจะตัวแดง ไข่ยาน มีเหงื่อที่หัวค่ะ