น้องอายุ 2 เดือน 5 วันค่ะ จะรู้ได้อย่างไรว่าน้องรู้สึกหนาวหรือรู้สึกร้อน

12 ตอบกลับ

บ้านนี้สังเกตเอาจากไข่ของน้องค่ะ ( บ้านนี้น้องผู้ชาย ) ถ้าไข่ยานแปลว่าร้อน ถ้าไข่หดแปลว่าหนาว หรือปวดท้องจะอึ หรือถ้าเล่นจักจี้กับน้อง ไข่จะหดเกรงค่ะ😁😁😁😁 #ลองสังเกตุดูเอานะค่ะ บ้านนี้ใช้วิธีนี้ค่ะแล้วก็ตรงกับอาการน้องด้วย

5y ago

ใช่ค่ะ...สะงเกตุเเบบนี้เหมือนกันคะ