2 เดือน 2 วัน น้องมีอาการขาสั่น

น้องอายุ 2 เดือน 2 วันคะ น้องมีอาการขาสั่น พอเราเอามือไปจับก้อหยุด พาไปพบคุณหมอ คุณหมอตรวจแล้วบอกว่าเป็นปกติของเด็ก แต่ก็ยังแอบไม่สบายใจอยุ่ดี ไม่ทราบว่าน้องๆบ้านไหนมีอาการประมานนิ้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

น้องหนาวรึเปล่าค่ะ ใส่เสื้อผ้าหนาหน่อยค่ะ