ขอเมนูอาหาร น้อง วัย1+ หน่อยค่ะ

น้องอายุ 1. ขวบ 1 เดือน ช่วงนี้ไม่ค่อยทานข้าวส่วนมากทานอาหารคนโตที่ไม่เผ็ดได้หลายอย่างแล้วแต่ช่วงนี้ไม่ค่อยยอมทาน ได้แค่3-4คำแล้วก็พอ วิ่งหนี้อีกต่างหาก เลยอยากขอเมนูอร่อยๆ สำหรับน้องวัยนี้หน่อยคะ เมนูที่ทานได้แทนข้าวยิ่งดีคะ

ขอเมนูอาหาร น้อง วัย1+ หน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

มันเวียดนามค่ะหวานดี