ลูกไม่กินนม

น้องอา7เดือนค่ะไม่ค่อยจะกินนมเลยค่ะกลางวันกิน8ออนกลางคืนก้ประมาน6ออนมีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะตอนนี้แม่หนักใจมากเฃยค่ะไม่รู้จะทำยังไง

ลูกไม่กินนม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 เดือน ติดเล่นมากค่ะ ช่วงกลางวัน วันๆกินนมกี่ออนซ์ไม่รู้เลยเพราะกินนมแม่ล้วน เลยต้องให้กินกลางคืนแทน ข้าวนี่ไม่ต้องพูดถึงค่ะ 5555 ห่วงเล่นมาก

4y ago

ติดเต้ามากค่ะแม่ ติดจนอิแม่ไม่ต้องไปไหนเลย ไปทำงานก็ไม่ได้