บ้านใครเป็นอย่างบ้านหนูบ้างค่ะ

น้องอัยด้า นี่กลางคืนใม่ยอมหลับยอมนอน เลยค่ะนอนที่ก็ประเมณตี11อ่ะค่ะ แล้วพอใด่สักชั่วโมงนางก็ตื่นอีกแล้ว บ้านไหนมีวิธีแก่ให้ลูกนอนยาวบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านเราจะชวนเล่นก่อนนอนค่ะ เล่นจนเหนื่อยหลับไปเอง นอนสงบทั้งคืนตื่นอีกทีช่วงเช้ามืดมากินนมค่ะ