อัพเดท จากคุณแม่ฉีดวัคซีนโควิด AZ ตอนท้องแปดเดือนค่ะ

น้องอันวา เกิด 08/08/64 จ้ำม่ำ แข็งแรง นน.3,624กรัม ไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลยจากวัคซีนที่ฉีดตอนท้องค่ะ คุณแม่สบายใจได้ไปฉีดโลดค่ะ ?❤️????#ลูกคนแรก #แม่ท้องฉีดวัคซีนโควิดแอสตร้าเซเนกา

อัพเดท จากคุณแม่ฉีดวัคซีนโควิด AZ ตอนท้องแปดเดือนค่ะ
2 ตอบกลับ

ออกยังค่ะ