อัพเดท จากคุณแม่ฉีดวัคซีนโควิด AZ ตอนท้องแปดเดือนค่ะ

น้องอันวา เกิด 08/08/64 จ้ำม่ำ แข็งแรง นน.3,624กรัม ไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลยจากวัคซีนที่ฉีดตอนท้องค่ะ คุณแม่สบายใจได้ไปฉีดโลดค่ะ 🥰❤️👶🏻👍🏻#ลูกคนแรก #แม่ท้องฉีดวัคซีนโควิดแอสตร้าเซเนกา

อัพเดท จากคุณแม่ฉีดวัคซีนโควิด AZ ตอนท้องแปดเดือนค่ะ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าาา​ น้องน่ารักมาก​ จ้ำม่ำด้วยคุณแม่​ ส่วนแม่นี้ก็ฉีด​ AZ​ ไปเมื่อวันที่2ส.ค.ที่ผ่านมา​ จะครบกำหนดคลอด24ส.ค.นี้​จ้า​ ก้ำกึ่ง​ ไกล้คลอดเลย​ลูกดิ้นปกติจ้า​ ได้ฉีดแล้วก็สบายใจ​ ไม่อยากเครียด​ 😅😅😅🥰🥰🥰

ออกยังค่ะ